Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị – Yến Tiệc The Adora Center, tổng Công ty Cổ phần Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng SABECO năm 2020.

Nhiều năm qua, The Adora Center đã đồng hành cùng công ty Bia Sài Gòn trong những chương trình Hội nghị khách hàng cuối năm, mang đến cho doanh nghiệp những chương trình chất lượng và tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ Quý Doanh nghiệp.

Chương trình năm nay đã nhận được sự góp mặt của đông đảo khách mời: gần 10 công ty Cổ phần Thương mại Bia Sài Gòn và hàng trăm nhà phân phối bia Sài Gòn trên toàn quốc. Đây là dịp Ban Lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn đến những người đã đồng hành cùng doanh nghiệp trên suốt chặng đường phát triển, cùng mang thương hiệu Bia Sài Gòn đi xa hơn và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Rất đông đối tác, nhà phân phối đã có mặt tại Hội nghị.

Tại chương trình các vị lãnh đạo Sabeco cũng đã lắng nghe và giải đáp những số thắc mắc và phản hồi từ các nhà phân phối. Đây là hoạt động giúp cho mối quan hệ giữa đôi bên được tốt đẹp hơn và tăng thêm sự gắn kết, hứa hẹn cho những sự hợp tác dài lâu.

Tại Hội nghị, Sabeco cũng đã nghiêm túc nhìn nhận những vấn đề tồn tại cần khắc phục trong chính sách bán hàng, vận chuyển,… cũng như nêu ra các định hướng rõ ràng, tiếp tục cải cách và hoàn thiện trong hoạt động bán hàng để đạt những thành công hơn trong năm 2020. Tổng công ty Bia Sài Gòn, các công ty thành viên và toàn bộ nhà phân phối trên quốc cùng hướng đến một mục đích chung là giúp Sabeco phát triển hơn nữa, tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường.

Khách mời sẽ được trao vòng tay khi tham gia chương trình, thể hiện tinh thần quyết tâm
cho một năm 2020 thành công của Sabeco

Khu check-in  được thiết kế bắt mắt, mang đậm dấu ấn của của Bia Sài Gòn

Hội nghị cũng là nơi vinh danh những doanh nghiệp thuộc tổng công ty Bia Sài Gòn, các nhà phân phối trên toàn quốc đã đạt thành tích xuất sắc trong suốt 1 năm hoạt động đầy nỗ lực và cống hiến. Đây là những phần thưởng vô cùng xứng đáng, là động lực và nền tảng cho những sự phát triển mới ở tương lai.

Trong không khí mùa xuân đang cận kề, doanh nghiệp cũng đã trang hoàng cho không gian trở nên ấm cúng, đầy vị xuân. Những thanh âm nhẹ nhàng của ban nhạc vang vọng khắp đại sảnh cùng hình ảnh của ông đồ trên chiếc sạp tre bày mực tàu giấy đỏ trở thành điểm nhấn cho không gian rộng lớn tại The Adora Center.

Ông đồ trên chiếc sạp tre bày mực tàu giấy đỏ trở thành điểm nhấn cho không gian.

Với slogan “Tết lên như rồng, gắn kết như rồng”, chương trình khép lại cùng tinh thần quyết tâm chinh phục những thử thách mới nhằm đạt các mục tiêu trong năm 2020 của toàn thể doanh nghiệp. Sự đoàn kết ấy là bàn đạp vững chắc và là niềm tin mãnh liệt vào một Sabeco vững mạnh trên thị trường trong thời gian tới.

Bằng kinh nghiệm tích lũy trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, bằng niềm tin của khách hàng khi lựa chọn The Adora là nơi ghi dấu những sự kiện quan trọng, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi khách hàng. Tạo mối gắn kết bền chặt và cùng song hành trên những bước tiến thành công, The Adora và Quý Doanh nghiệp chúng ta hãy cùng nhau khẳng định vị thế, ghi dấu thành công.

———

The ADORA – The Leader in Conventions and Weddings

P: 028 3997 0141

E: info@theadora.vn | W: www.theadora.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment