Mỗi sự kiện trọng đại được diễn ra tại The Adora, chúng tôi luôn chú trọng mang đến điểm nhấn cho lễ cưới với các gói trang trí ấn tượng, tạo nên những câu chuyện riêng biệt cho mỗi cặp đôi, để mọi khoảnh khắc đều trở nên thật đặc biệt.

Gói trang trí mang đậm nét lãng mạn và ngọt ngào của các cặp đôi.

Một lễ cưới hoàn hảo là sự hợp thành từ những yếu tố hoàn hảo khác nhau như: trang trí không gian, sảnh tiệc, món ăn, chất lượng phục vụ,… Nhưng đại đa số các cặp đôi cho rằng, yếu tố quyết định sự hoàn hảo chính là các gói trang trí. Đó là nơi những câu chuyện tình yêu được kể lại một cách ngọt ngào và lãng mạn nhất.

The Color Of Love trong không gian sảnh tiệc tại The Adora Dynasty, gói trang trí sử dụng tone màu tím làm chủ đạo, những cánh hồng tươi nhẹ nhàng điểm tô cho không gian trở nên thật lãng mạn và tinh tế.

Nếu như hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu mãnh liệt, nồng cháy; hồng trắng là tình yêu trong sáng, ngây thơ thì ý nghĩa hoa hồng tím là sự trường tồn, vĩnh cửu. Loài hoa mang đầy sự say mê, thi vị quyện cùng những nụ cười hạnh phúc, những lời chúc trăm năm bền chặt của người tham dự hẳn sẽ tạo nên một cảnh sắc đẹp đến khó tả.

The Color Of Love là gợi ý lý tưởng cho các cặp đôi mong muốn lễ cưới diễn ra trong sự ngọt ngào, mang vẻ đẹp của sự dung dị, yên bình ẩn bên trong là khao khát về tình yêu nồng cháy và sắc son.

The Color Of Love – tuyệt tác cho không gian lễ cưới.

The Adora trên hành trình hiện thực hóa những lễ cưới trong mơ, mang đến cho các cặp đôi sự thăng hoa cảm xúc trong ngày trọng đại, chúng tôi đã thật may mắn khi nhận được sự tin tưởng từ Quý Khách hàng. Đáp lại những niềm tin ấy, The Adora đang từng ngày hoàn thiện mình để tiếp tục là nơi đặt nền móng cho hôn nhân bền chặt, cho hạnh phúc đong đầy của các cặp đôi.

Credit: Weddings By Phung Dinh Huy

———

The ADORA – The Leader in Conventions and Weddings

P: 028 3997 0141

E: info@theadora.vn | W: www.theadora.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment