Không gian tinh tế cùng những sảnh đường lộng lẫy, ADORA CENTER hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến “hot nhất” mùa cưới năm 2018.

Sau một thời gian đầu tư nâng cấp và cải tạo, Le DONG PHUONG Hoàng Văn Thụ đã chính thức hoạt động trở lại với  tên gọi mới ADORA CENTER.

Trung tâm hội nghị yến tiệc ADORA CENTER sở hữu quy mô diện tích và tổng giá trị đầu tư lớn nhất thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Lối kiến trúc tinh tế phương Đông pha lẫn những đặc sắc kiến trúc phương Tây đã tạo nên một tổng thể tinh tế cho ADORA CENTER.

Những sảnh đường lộng lẫy của ADORA CENTER chinh phục quan khách bởi không gian rộng lớn, tinh tế cùng cảnh quan trang trí đặc sắc. Nếu những trung tâm THE ADORA trước đây là điểm đến lý tưởng của những đôi uyên ương trong ngày trọng đại thì ADORA CENTER ắt hẳn sẽ là một thành đài kì diệu hiện thực hóa giấc mơ cổ tích của cô dâu chú rể trong ngày hạnh phúc.

ADORA CENTER giữ vững sứ mệnh tiên phong và dẫn đầu hành trình kiến tạo những giá trị hàng đầu ngành dịch vụ mến khách. Để đồng hành cùng các đôi uyên ương trong ngày hôn lễ, ADORA CENTER triển khai chương trình TIỆC CƯỚI VÀNG CHO HÔN NHÂN MỸ MÃN với giá trị tặng lên đến 100 triệu đồng.