Trang trí tiệc cưới với hình khối đa giác sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho các cặp đôi yêu thích một lễ cưới hiện đại, muốn thể hiện cái tôi riêng, không thể hòa lẫn. Hãy tham khảo ngay phong cách trang trí mới này để ngày trọng đại trở nên hoàn hảo nhất nhé.

Những ý tưởng về các khối lập phương là một trong những xu hướng trang trí tiệc cưới khá “hot” trong năm nay. Việc đưa những khối lập phương vào trong tiệc cưới từ sân khấu, backdrop cho tới khu vực gallery khiến cho không gian cưới ngày càng thêm lạ mặt, hiện đại, người xem không thể nào rời mắt được.

Backdrop và gallery chính là nơi nổi bật hơn cả với những khối lập phương được cách điệu cùng với palete màu Metallics. Bảng màu hiện đại với sự hòa trộn bởi vàng đồng và xám bạc từ các chi tiết phụ kiện tinh tế, lấp lánh đã tạo nên một không gian tiệc cưới cá tính những cũng không kém phần lãng mạn, quý phái, khó có thể trộn lẫn.

Tiệc cưới sử dụng bảng màu Metallics lấp lánh ánh đồng này thường hướng đến sự mới lạ, phá cách vì vậy hầu hết các phụ kiện trang trí đều sử dụng những cấu trúc kết tinh đa giác- vừa hiện đại vừa độc đáo, nổi bật.

Bên cạnh các khối đa giác, để cho tiệc cưới càng thêm nổi bật thì không thể không nhắc đến những dải hoa tươi màu trắng- hồng đậm nhạt. Mổi bông hoa được xếp từ hàng trăm lớp cánh mỏng mềm mại, mùi thơm nhẹ nhàng. Điểm thêm vào đó là những cành cây xanh vươn lên tự do, mang lại không gian nổi bật đa sắc màu.

Nếu đã quá nhàm chán với xu hướng tiệc cưới dạo gần đây và các cặp đôi mong muốn có một sự khác biệt thể hiện cá tính riêng của mình thì hãy thử ngay với phong cách trang trí tiệc cưới mới với khối đa giác lập phương này nhé.

Nguồn: Bliss Wedding Planner