The Adora Center – trung tâm hội nghị yến tiệc lớn nhất Việt Nam đã đi vào những giai đoạn hoàn tất cuối cùng.

The Adora Center được nâng cấp cải tạo từ trung tâm hội nghị tiệc cưới Le DONG PHUONG 1 sở hữu quy mô diện tích và mức độ đầu tư lớn nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại.

Nơi đây nổi bật với kiến trúc La Mã cổ đại ấn tượng, kết hợp tinh tế phong cách Phương Đông và dấu ấn kiến trúc đặc sắc của Phương Tây, đồng thời chắt lọc tinh tế những tinh hoa độc đáo trong nghệ thuật kiến trúc hiện đại.

ADORA CENTER sở hữu chuẩn mực dịch vụ và tiện nghi đáp ứng hoàn hảo nhu cầu chiêu đãi cho các sự kiện tinh tế và đẳng cấp, là trung tâm tiệc duy nhất tại Việt Nam có khả năng phục vụ hơn 10.000 khách dự tiệc cùng lúc. Đặc biệt đại sảnh tầng 4 với không gian rộng lớn, thông thoáng, có khả năng tổ chức các sự kiện quy mô lớn ở các sân vận động ngoài trời và các sự kiện triển lãm, biểu diễn đẳng cấp hàng đầu quốc tế.

ADORA CENTER truyền cảm hứng cho những sự kiện sáng tạo đỉnh cao, mang đến không gian và dịch vụ hoàn hảo giúp hiện thực hóa và thăng hoa những ý tưởng sáng tạo để mỗi sự kiện để lại những dấu ấn đáng nhớ hoàn hảo nhất.

Khởi công từ tháng 6/2018, sau hơn 1 năm xây dựng, trung tâm THE ADORA CENTER đã đi vào những công đoạn cuối cùng để hoàn tất dự án và đi vào hoạt động.

Bên cạnh việc theo sát tiến độ và chất lượng thực hiện xây dựng công trình, đội ngũ nhân sự từ tập đoàn Đông Phương đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng mọi công tác cần thiết chuẩn bị đưa THE ADORA CENTER đi vào hoạt động.

Với quy mô bậc nhất và những tiện ích hàng đầu, THE ADORA CENTER được kì vọng sẽ tạo nên những cú hích cho thị trường ngành dịch vụ mến khách.