The Adora Center rất vinh dự khi được đồng hành cùng Công ty Universal Robina Corporation (URC) Việt Nam trong chuỗi những sự kiện diễn ra vào cuối năm 2019 của doanh nghiệp.

Công ty Universal Robina Corporation (URC) Việt Nam được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và nước giải khát cùng những thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng như: nước giải khát C2, Rồng Đỏ, Bánh quy Cream-O và Magic,…

Mới đây, URC đã tổ chức thành công Hội nghị bán hàng toàn quốc năm 2020 tại Trung tâm Hội nghị & Yến tiệc The Adora Center. Chương trình là nơi quy tụ toàn bộ các nhà phân phối lớn, nhỏ các mặt hàng của URC trên toàn quốc, cùng tề tựu về đây để nhìn lại thành quả một năm qua và lắng nghe những định hướng trong kinh doanh vào năm 2020.

Toàn bộ không gian ngập sắc đỏ, thể hiện được sự quyết tâm cho một hành trình mới.

URC đã mang đến một ý tưởng hết sức đặc biệt, được xây dựng trên không gian sảnh tiệc tại The Adora Center. Đó là một đường đua cùng những tay đua cừ khôi, sẵn sàng vượt qua mọi rào cản để lăn bánh về đích. Với khẩu hiệu “Go Further Win Together” và sự đồng bộ về trang phục cho người tham dự, chương trình đã có được sự lan toả rất lớn về tinh thần. Hàng trăm nhân viên và nhà phân phối trên khắp cả nước cùng hướng về một mục tiêu, có chung niềm tin về sự thành công rực rỡ của URC trên một hành trình mới.

Chặng đua 2019 đã khép lại, chiếc cúp vô địch đã được trao cho chính URC vì những thành tích đáng tự hào được mang lại từ chính sự nỗ lực của tập thể trong suốt một năm qua. Chương trình đã dành cho các chiến binh nhà URC những cảm xúc thăng hoa và vô cùng đặc biệt, hứa hẹn cho sự bùng nổ hơn nữa vào năm 2020. Đồng thời, đây cũng là cột mốc đánh dấu một chặng đua đã bắt đầu, những thành công mới đang chờ người chinh phục.

Thiết kế không gian đặc biệt ấn tượng.
Chương trình mở ra cuộc đua 2020 hứa hẹn sẽ mang đến những thành công vượt bật cho URC.

Tại Hội nghị, những câu chuyện truyền cảm hứng cũng đã được chia sẻ từ đại diện URC. Đó là câu chuyện về những ngày đầu khởi nghiệp cho đến hôm nay, Universal Robina Corporation đã khẳng định được vị thể của mình trên thị trường, trở thành Tập đoàn đa quốc gia đầu tiên tại khu vực ASEAN đến từ Philippines hoạt động tại khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương, được công nhận là một trong những doanh nghiệp FDI tiêu biểu đã đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam. Bên cạnh đó, những định hướng về sự phát triển trong kinh doanh cũng là đề tài được truyền tải trong chương trình.

 

Đồng hành cùng URC trong chương trình, The Adora đã mang đến cho doanh nghiệp một không gian với sức chứa và những dịch vụ dẫn đầu thị trường. Sân khấu và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại cho phép doanh nghiệp truyền đạt được trọn vẹn những thông điệp muốn gửi đến người tham dự. Đó là những sự kết hợp hoàn hảo giúp cho Hội nghị bán hàng toàn quốc năm 2020 của URC kết thúc trong sự thành công vượt ngoài mong đợi, tiếp tục khẳng định vị thể của doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Không gian đẳng cấp cùng thiết kế sân khấu hoành tráng là điểm nhấn nổi bật cho sự thành công của chương trình.

———

The ADORA – The Leader in Conventions and Weddings

P: 028 3997 0141

E: info@theadora.vn | W: www.theadora.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment