TRUNG TÂM HỘI NGHỊ - TIỆC CƯỚI

The ADORA Dynasty

Khơi nguồn cảm hứng,
kiến tạo đam mê

Mang ý nghĩa “Triều Đại” trong từ Dynasty, tòa nhà thứ 9 của Dong Phuong Group sở hữu lối kiến trúc cổ điển khi sử dụng tone màu gỗ nâu trầm ấm làm điểm nhấn cho toàn bộ không gian. Sự sang trọng, tinh tế mà vô cùng uy nghi thường thấy của các triều đại cũ được thể hiện thông qua những chi tiết trang trí vô cùng khéo léo và ấn tượng.

không gianChâu Âu lộng lẫy

tiện íchĐẳng cấp 5 sao

yến tiệc

Nguồn cảm hứng
cho giây phút trọng đại

The ADORA Dynasty truyền cảm hứng cho những sự kiện sáng tạo đỉnh cao, mang đến không gian và dịch vụ hoàn hảo

Tiệc cưới

Chuẩn mực dịch vụ và tiện nghi hoàn hảo của The ADORA Dynasty sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu chiêu đãi cho tiệc cưới tinh tế và đẳng cấp.

XEM CHI TIẾT

Tiệc cưới

Tiệc doanh nghiệp

Chuẩn mực dịch vụ và tiện nghi hoàn hảo của The ADORA Dynasty sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu chiêu đãi tiệc doanh nghiệp vốn đòi hỏi sự chỉn chu và chuyên nghiệp.

XEM CHI TIẾT

Tiệc doanh nghiệp

Tiệc cá nhân

Chuẩn mực dịch vụ và tiện nghi hoàn hảo của The ADORA Dynasty sẽ đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu tiệc cá nhân đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế.

XEM CHI TIẾT

Tiệc cá nhân

HỘI NGHỊ

Nơi kiến tạo những
khoảnh khắc thành công

The ADORA Dynasty luôn hướng đến giá trị hoàn hảo cho mỗi sự kiện được đầu tư và lên kế hoạch kĩ lưỡng.

Hội nghị

Sự chuyên nghiệp và linh hoạt trong khâu tổ chức của The ADORA Dynasty sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tổ chức các hội nghị cao cấp của doanh nghiệp.

XEM CHI TIẾT

Hội nghị

Sự kiện

Sự chuyên nghiệp và linh hoạt trong khâu tổ chức của The ADORA Dynasty sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tổ chức các sự kiện cao cấp của doanh nghiệp.

XEM CHI TIẾT

Sự kiện

Triển lãm

Sự chuyên nghiệp và linh hoạt trong khâu tổ chức của The ADORA Dynasty sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tổ chức các buổi triển lãm của doanh nghiệp.

XEM CHI TIẾT

Triển lãm

ưu đãi & tin tức

Ưu đãi tại The ADORA

Tin tức