TRUNG TÂM HỘI NGHỊ - TIỆC CƯỚI

The ADORA GRANDVIEW

Khơi nguồn cảm hứng,
kiến tạo đam mê

Tô điểm vẻ ngoài lộng lẫy bằng những ô cửa kính lớn phản chút ánh đèn vàng ấm áp, The ADORA Grandview tạo cho mình sức hấp dẫn khó cưỡng tựa như một tòa lâu đài uy nghiêm trong các bức vẽ nghệ thuật. The ADORA Grandview sở hữu cho mình lối kiến trúc theo phong cách Châu Âu hiện đại khi sử dụng tone màu trắng chủ đạo hòa cùng ánh đèn vàng ấm áp, tinh tế.

không gian Châu ÂuTone trắng sáng sang trọng

tiện íchĐẳng cấp 5 sao

yến tiệc

Nguồn cảm hứng
cho giây phút trọng đại

The Adora Grandview truyền cảm hứng cho những sự kiện sáng tạo đỉnh cao, mang đến không gian và dịch vụ hoàn hảo

Tiệc cưới

Chuẩn mực dịch vụ và tiện nghi hoàn hảo của The Adora Grandview sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu chiêu đãi cho tiệc cưới tinh tế và đẳng cấp.

XEM CHI TIẾT

Tiệc cưới

Tiệc doanh nghiệp

Chuẩn mực dịch vụ và tiện nghi hoàn hảo của The ADORA Grandview sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu chiêu đãi tiệc doanh nghiệp vốn đòi hỏi sự chỉn chu và chuyên nghiệp.

XEM CHI TIẾT

Tiệc doanh nghiệp

Tiệc cá nhân

Chuẩn mực dịch vụ và tiện nghi hoàn hảo của The ADORA Grandview sẽ đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu tiệc cá nhân đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế.

XEM CHI TIẾT

Tiệc cá nhân

HỘI NGHỊ

Nơi kiến tạo những
khoảnh khắc thành công

The ADORA Grandview luôn hướng đến giá trị hoàn hảo cho mỗi sự kiện được đầu tư và lên kế hoạch kĩ lưỡng.

Hội nghị

Sự chuyên nghiệp và linh hoạt trong khâu tổ chức của The ADORA Grandview sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tổ chức các hội nghị cao cấp của doanh nghiệp.

XEM CHI TIẾT

Hội nghị

Sự kiện

Sự chuyên nghiệp và linh hoạt trong khâu tổ chức của The ADORA Grandview sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tổ chức các sự kiện cao cấp của doanh nghiệp.

XEM CHI TIẾT

Sự kiện

Triển lãm

Sự chuyên nghiệp và linh hoạt trong khâu tổ chức của The ADORA Grandview sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tổ chức các buổi triển lãm của doanh nghiệp.

XEM CHI TIẾT

Triển lãm

ưu đãi & tin tức

Ưu đãi tại The ADORA

Tin tức