Tiệc cưới lung linh tại
The ADORA Center

không gian

Ấn tượng quyền quý từ kiến trúc đế vương

Trung tâm hội nghị yến tiệc The ADORA Center có tổng giá trị đầu tư, diện tích và quy mô lớn nhất trong thị trường yến tiệc tính đến thời điểm hiện tại. Nổi bật với kiến trúc Châu Âu, kết hợp tinh tế phong cách phương Đông, mang đến cho quý khách một không gian yến tiệc cưới vô cũng sang trọng.

dịch vụ hoàn hảo cho tiệc cưới

Trang trí và tổ chức tiệc cao cấp, thời thượng

Không chỉ là nơi cung cấp địa điểm cho ngày trọng đại, đội ngũ The ADORA còn cung cấp các hạng mục dịch vụ hoàn hảo cho một tiệc cưới trong mơ. Với đội ngũ Trang trí - tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ lên kịch bản cưới riêng biệt; cung cấp các gói trang trí Backdrop chụp hình, bàn lễ tân, lối đi, cổng chào, sân khấu với hoa tươi và các vật tư trang trí sang trọng, phù hợp xu thế cho các cặp đôi có một lễ cưới hoàn hảo.

Menu tiệc đẳng cấp từ đầu bếp 5 sao

Từ lâu, nhắc đến The ADORA là nhắc đến những món ăn ngon ở hương vị và đẹp mắt từ trang trí, được chắt lọc từ trải nghiệm thực tế của khách hàng từ những ngày đầu thành lập, kết hợp cùng bàn tay tài hoa từ những đầu bếp trứ danh chuẩn 5 sao nhằm mang lại những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp.

Tiệc doanh nghiệp tại
The ADORA Center

không gian

Trọn vẹn trong từng khoảnh khắc

Đối với các doanh nghiệp, nơi tổ chức tiệc phải thể hiện được đẳng cấp và sự chu đáo của doanh nghiệp dành cho khách hàng cũng như nâng cao danh tiếng và uy tín của công ty.

thư viện ảnh

dịch vụ hoàn hảo cho tiệc doanh nghiệp

Thiết kế linh hoạt cho quy mô sự kiện

Hệ thống các sảnh tiệc được thiết kế tinh tế với trần cao 9m, không bị giới hạn bởi các cột chắn cùng hệ thống đèn trang trí sang trọng phù hợp với những hội nghị lớn, triển lãm, những buổi yến tiệc cao cấp hay những sự kiện mang tầm quốc tế.

Âm thanh chất lượng, ánh sáng thông minh

Hệ thống âm thanh chuyên dụng D.A.S Audio danh tiếng hàng đầu thế giới, mang đến không khí sống động, đẳng cấp hơn.

Trang trí đẳng cấp

Trang trí tiệc theo chủ đề đa dạng

Tuỳ vào nhu cầu của từng sự kiện, The ADORA mang đến cho khách hàng những lựa chọn trang trí đa dạng và cao cấp nhằm tối ưu hoá trải nghiệm khách tham dự một cách tốt nhất.

Menu tiệc tinh tế từ đầu bếp 5 sao

Từ lâu, nhắc đến The ADORA là nhắc đến những món ăn ngon ở hương vị và đẹp mắt từ trang trí, được chắt lọc từ trải nghiệm thực tế của khách hàng từ những ngày đầu thành lập, kết hợp cùng bàn tay tài hoa từ những đầu bếp trứ danh chuẩn 5 sao nhằm mang lại những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp.

Tiệc cá nhân tại
The ADORA Center

không gian

Trọn vẹn trong từng khoảnh khắc

Luôn hướng đến giá trị hoàn hảo cho mỗi buổi tiệc trọng đại được đầu tư và lên kế hoạch kĩ lưỡng, The ADORA Center với sự tận tâm của một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cùng khả năng sáng tạo linh hoạt để bắt kịp xu hướng, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ thật sự trọn vẹn và ý nghĩa tuyệt vời nhất đến chủ nhân bữa tiệc.

thư viện ảnh

dịch vụ hoàn hảo cho tiệc cá nhân

Thiết kế linh hoạt cho mọi quy mô sự kiện

Hệ thống sảnh đường rộng lớn với lối kiến trúc mở; cùng với hệ thống đèn trang trí sang trọng, lung linh; giúp cho không gian The ADORA Center trở nên đẳng cấp và phù hợp với những buổi lễ Kỷ niệm - họp mặt - tiệc cá nhân trở nên sang trọng và dễ dàng gắn kết.

Sân khấu hiện đại cho bữa tiệc đỉnh cao

Toàn bộ sân khấu được đầu tư hạ tầng cao cấp với dàn âm thanh ánh sáng chuyên dụng và màn hình LED, giúp truyền tải thông điệp của bữa tiệc doanh nghiệp tới mọi quan khách. Đồng thời cũng đáp ứng mọi nhu cầu về các hoạt động giải trí, kết nối trong buổi tiệc cá nhân xứng tầm đẳng cấp.

Trang trí đẳng cấp

The ADORA Center có thể mang tới cho quý khách hàng những lựa chọn trang trí đa dạng hoặc kịch bản tổ chức phù hợp; nhằm tối ưu hoá trải nghiệm của khách mời tới tham dự. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ trang trí mọi hình thức tiệc cá nhân theo nhu cầu và riêng biệt dành cho quý khách hàng muốn có một bữa tiệc xứng tầm đẳng cấp.

Menu tiệc tinh tế từ đầu bếp 5*

Đội ngũ bếp trưởng tài hoa có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ ẩm thực Âu - Á - Trung Hoa, tới các món từ bếp bánh chuyên nghiệp phục vụ cho Tea-break đầy chất lượng. Từ lâu, The ADORA đã được biết đến với những món ănn ngon cả ở hương vị và đẹp cả ở trang trí.